HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để thưởng thức một bản nhạc tình? Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi ngắm hoa lá đắm mình trong ánh nắng? Và đã bao lâu rồi… bạn chưa lắng nghe những chuyển động nhẹ nhàng thời gian ngay trong ngôi nhà của mình?

Du dương như một bản tình ca và lãng mạn như một bài thơ, màu sơn hồng nhạt First Light 2102- 70 hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất để mang đến cho không gian gia đình bạn một bầu không khí nhẹ nhàng, thanh cao và đậm đà thi vị ngọt ngào của cuộc sống.

Màu hồng First Light 2102 – 70 còn là một trong những màu sơn được ưa chuộng nhất trong suốt năm 2020 vừa qua.

Với tông màu hồng nhạt dịu nhẹ, không quá sáng cũng không quá tối, First Light 2102 – 70 cực kỳ thích hợp khi được song hành cùng với bất kỳ không gian màu sắc của ngôi nhà.

Trong nghệ thuật make up, First Light 2102 – 70 được xem như màu của phấn má hồng, với nhiệm vụ tô điểm thêm cho gương mặt của người phụ nữ tươi tắn, căng tràn sức sống. 

Còn trong trang trí phối màu sơn, màu hồng nhạt First Light 2102-70 mang ý nghĩa phản ánh một sự thay đổi trong tâm trí con người, từ thoả mãn nhu cầu về vật chất xa hoa đến cuối cùng quay trở về nhu cầu cốt lõi của cuộc sống cũng chỉ là tạo ra được sự thoải mái, lạc quan và an toàn.

Tin khác

Color Lock Technology – Công nghệ khóa màu của Westox

Color Lock Technology – Công nghệ khóa màu của Westox

Color Lock TechnologyR là công nghệ màu sắc tiên tiến mang tính đột phá được áp dụng trong sản xuất và pha màu các sản phẩm sơn Westox. Công nghệ khóa màu độc đáo này giúp Westox mang đến hơn 2000 màu sắc đa dạng, phong phú với sắc màu trung thực, sâu và hiệu suất tốt nhất, bền màu nhất mà không sản phẩm nào trên thị trường có thể so sánh được.

Bảng giá Sơn ngoại thất cao cấp năm 2024

Bảng giá Sơn ngoại thất cao cấp năm 2024

Sơn ngoại thất cao cấp không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội so với những sản phẩm sơn ngoại thất hiện đang có trên thị trường Việt nam, còn đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu, Lựa chọn sản phẩm có CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT có nguồn gốc xuất sứ từ các nước Tây Âu.

NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

Chọn màu sơn và phong cách trang trí nội/ngoại thất còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng gia chủ và điều kiện khí hậu ở địa phương. Nhưng để không gian nhà bạn cũng luôn luôn mới mẻ và tràn đầy năng lượng thì vẫn phải “nhờ cậy” vào những màu sơn trang trí vượt thời gian bên dưới đây bạn nhé.

Không Tìm thấy Kết quả

Không tìm được trang bạn yêu cầu. Hãy thử tìm lại, hoặc dùng điều hướng bên trên để tìm bài đăng.

Liên hệ