Color Lock Technology – Công nghệ khóa màu của Westox

Trong thời đại ngày nay, sự đổi mới và tiến bộ công nghệ không chỉ xuất hiện trong ngành công nghiệp số mà còn lan tỏa đến nhiều lĩnh vực khác, bao gồm cả ngành công nghiệp sơn. Westox, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơn, đã đưa ra thị trường một sự đổi mới quan trọng với công nghệ Khóa màu Color Lock TechnologyR độc đáo .

Color Lock TechnologyR – Công nghệ Khóa màu của Westox

Color Lock TechnologyR là gì?

Color Lock TechnologyR là công nghệ màu sắc tiên tiến mang tính đột phá được áp dụng trong sản xuất và pha màu các sản phẩm sơn Westox. Công nghệ khóa màu độc đáo này giúp Westox mang đến hơn 2000 màu sắc đa dạng, phong phú với sắc màu trung thực, sâu và hiệu suất tốt nhất, bền màu nhất mà không sản phẩm nào trên thị trường có thể so sánh được.

  1. Cách thức hoạt động:

Trong các loại sơn thông thường, các hạt sắc tố màu (màu vàng) không được phân tán đồng đều trong cấu trúc sơn, thậm chí co cụm và vón cục. Kết quả là chúng ta có thể quan sát thấy một số sự thay đổi màu sắc của màng sơn khô dưới tác động của bức xạ tia UV hoặc tác động cơ học do lau chùi nhiều lần.

Công nghệ khóa màu trong các sản phẩm của sơn Westox giúp các sắc tố màu phân tán đồng đều với hiệu suất cao nhất. Mỗi một hạt sắc tố màu được phân tán, bao bọc bởi các phần tử nhựa đặc biệt của Westox. Các phần tử này khóa chặt hạt sắc tố màu vào kết cấu màng sơn, hình thành các viên nang specicfic.

Kết quả là màu sắc sơn Westox sâu hơn, phong phú hơn và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Mang đến độ láng mịn và đồng đều, nhanh lên màu hơn. Có thể lau chùi nhiều lần mà không sợ bị mất hoặc trôi màu. Đặc biệt, sơn ngoại thất Westox bền 12 năm trong điều kiện nắng nóng và bức xạ mặt trời của khí hậu Việt Nam.

Color Lock TechnologyR – Sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và nghệ thuật

Tin khác

Bảng giá Sơn ngoại thất cao cấp năm 2024

Bảng giá Sơn ngoại thất cao cấp năm 2024

Sơn ngoại thất cao cấp không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội so với những sản phẩm sơn ngoại thất hiện đang có trên thị trường Việt nam, còn đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu, Lựa chọn sản phẩm có CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT có nguồn gốc xuất sứ từ các nước Tây Âu.

HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để thưởng thức một bản nhạc tình? Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi ngắm hoa lá đắm mình trong ánh nắng? Và đã bao lâu rồi… bạn chưa lắng nghe những chuyển động nhẹ nhàng thời gian ngay trong ngôi nhà của mình?

NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

Chọn màu sơn và phong cách trang trí nội/ngoại thất còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng gia chủ và điều kiện khí hậu ở địa phương. Nhưng để không gian nhà bạn cũng luôn luôn mới mẻ và tràn đầy năng lượng thì vẫn phải “nhờ cậy” vào những màu sơn trang trí vượt thời gian bên dưới đây bạn nhé.

Không Tìm thấy Kết quả

Không tìm được trang bạn yêu cầu. Hãy thử tìm lại, hoặc dùng điều hướng bên trên để tìm bài đăng.

Liên hệ